Xem điện thoại suốt đoạn đường về nhà, người phụ nữ bị tổn thương vĩnh viễn chỉ vì vấp phải chướng ngại vật trên vỉa hè

Chỉ vì một chút bất cẩn, người phụ nữ phải mang thương tích suốt cả cuộc đời sau này.

xem dien thoai suot doan duong ve nha nguoi phu nu bi ton thuong vinh vien chi vi vap phai chuong ngai vat tren via he 82a5b7

Sự việc diễn ra vào khoảng 11 giờ khuya ngày 22/12, một người phụ nữ họ Khuông sống tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc trên đường về nhà đã gặp một tai nạn ảnh hưởng đến quãng đời còn lại của mình.

Theo đó, cô Khuông đang đi bộ trên vỉa hè sau bữa ăn khuya. Khi đi ngang một công trường xây dựng không được che chắn kỹ, vì mải nhìn vào màn hình điện thoại di động, người phụ nữ đã trượt chân té ngã vào bên trong công trường đấy, tay phải đ.ập vào một thanh sắt, m.áu c.hảy không ngừng.

xem dien thoai suot doan duong ve nha nguoi phu nu bi ton thuong vinh vien chi vi vap phai chuong ngai vat tren via he caf47b

Hiện trường nơi nạn nhân ngã.

Lúc này cô Khuông nhanh chóng lấy khăn giấy chặn lên miệng vết thương và chạy bộ về nhà tìm sự giúp đỡ. Con trai cô sau đó đã đưa cô đến bệnh viện để điều trị. Sau ca phẫu thuật dài 6 tiếng, các bác sĩ cho biết, nhiều mạch m.áu và dây thần kinh đã đứt, có thể cô Khuông sẽ mang tổn thương suốt đời.

xem dien thoai suot doan duong ve nha nguoi phu nu bi ton thuong vinh vien chi vi vap phai chuong ngai vat tren via he c4f39e

Tay phải có thể sẽ mang thương tích vĩnh viễn.

Theo lời kể của cô Khuông, nơi cô ngã là một công trình không có bất kỳ biển báo hiệu nào cả. Gia đình hi vọng phía bên công trường xây dựng sẽ bồi thường hợp lý.

Nguồn: Kankanews

Theo Helino

Singapore phát hiện bom nặng 50 kg từ thời Thế chiến II

Cảnh sát Singapore hôm 16/11 cho biết một quả bom nặng 50 kg từ thời Thế chiến II đã được phát hiện tại công trường xây dựng ở nước này.

Cảnh sát nhận được tin báo vào khoảng 14h35 hôm 13/11 từ công trường xây dựng trên đường Jiak Kim, theo Strait Times.

Đội xử lý chất nổ của Lực lượng Vũ trang Singapore nhận định việc di chuyển quả bom là không an toàn và nó phải được xử lý tại chỗ. Dự kiến quả bom sẽ được xử lý trong khoảng thời gian từ 8-14h chiều ngày 18/11.

Để đảm bảo an toàn cho người dân, cảnh sát sẽ thiết lập khu vực an toàn rộng khoảng 200 m trong quá trình xử lý. Cư dân từ một số chung cư gần đó sẽ tạm thời phải rời khỏi nhà trong khoảng thời gian này.

singapore phat hien bom nang 50 kg tu thoi the chien ii 2c8999

Quả bom nặng 50 kg được phát hiện ở công trường xây dựng tại Singapore. Ảnh: Cảnh sát Singapore.

Một vài tuyến phố và một đoạn sông Singapore cũng tạm thời bị ngừng lưu thông từ 9h30 sáng 18/11. Chỉ có cảnh sát, lực lượng vũ trang và các phương tiện dịch vụ khẩn cấp mới có quyền đi vào những tuyến đường này.

Phương tiện giao thông không được phép dừng đỗ trong khu vực cấm suốt quá trình xử lý. Các phương tiện vi phạm sẽ được kéo đi.

Ngoài ra, máy bay không người lái cũng không được phép hoạt động. Quá trình xử lý quả bom cũng có thể gây ra tiếng nổ lớn. Người dân được khuyến cáo nên tránh xa khu vực này.

Theo news.zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *